กอมฟลีนา

ขอบคุณความไว้วางใจ ..ก้าวสู่ปีที่ 15 “กอมฟลีนา”

เราขอขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ให้การสนับสนุนและเชื่อมั่นใน “ผลิตภัณฑ์ของกอมฟลีนา” ด้วยดีเสมอมา เราขอยืนหยัดเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีมีคุณภาพเพื่อคนไทยต่อไป

เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่มีประโยชน์ เราจะไม่หยุดผลิตและคิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ ๆ

เพื่อให้คุณได้มั่นใจ ในความปลอดภัย เราจะรักษามาตรฐานการผลิตและจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง

เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเติบโตอย่างยั่งยืน

ผู้ช่วยที่มาเป็นอันดับหนึ่งเรื่องสุขภาพ วางใจ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “กอมฟลีนา”

รู้จักกันให้มากขึ้นกับที่มาของ “กอมฟลีนา”

แรกเริ่มก่อนการเป็นบริษัท กอมฟลีนา จำกัด เราได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพร่างกาย เพราะสิ่งที่เราไปรับประทานในทุกวันนี้อาจจะเติมสารอาหารที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายได้ไม่เพียงพอ ยิ่งในสังคมที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบทำให้นับวันคนยิ่งละเลยใส่ใจในเรื่องการบริโภคมากขึ้น และก็มีผู้คนอีกจำนวนไม่น้อยที่เลือกหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมาบำรุงร่างกายทดแทน แต่เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่า ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนแล้วจริง

..และวันหนึ่งเราก็ได้เล็งเห็นประโยชน์จากข้าวที่เราได้รับประทานกันอยู่ทุกวันนี้เอง ข้าวที่ผู้คนใช้รับประทานส่วนใหญ่มักจะเป็นข้าวสีขาว หมายความว่า เป็นข้าวที่ได้ผ่านการขัดสีมาเรียบร้อย และส่วนที่ถูกขัดสีออกไปนั้นก็คือ ส่วนของรำข้าวและจมูกข้าวซึ่งทำหน้าที่หุ้มเมล็ดอยู่ ซึ่งส่วนที่ถูกขัดนั้นเป็นส่วนที่มีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย ดังนั้น เราจึงได้เล็งเห็นความสำคัญจากประโยชน์ตรงนี้ และได้ทำการคิดค้นและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้สารสกัดและนำมาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และกลายมาเป็น “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าวกอมฟลีนา”
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าว กอมฟลีนา

ปัจจุบันบริษัท กอมฟลีนา จำกัด เป็นบริษัทอุตสาหกรรมที่เป็นผู้ที่คิดค้น ผลิต รวมทั้งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโดยตรง ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั้งหมด 5 อย่างด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดมากขึ้น โดยมุ่งเน้นการดูแลสุขภาพร่างกายอย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่ายกาย และเสริมสร้างสุขภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างยั่งยืน 

มั่นใจ วางใจ เพราะผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเราได้ผ่านการรับรองการผลิตที่ได้มาตรฐานจาก GMP รวมทั้งผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เรียบร้อยแล้ว ด้วยการรับรองจากองค์กรชั้นนำระดับประเทศทำให้ผู้บริโภคที่วางใจเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกอมฟลีนา

“กอมฟลีนา” ก้าวสู่ปีที่ 15 ..เติบโตอย่างยั่งยืนเคียงข้างทุกคน

ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่ทางบริษัท กอมฟลีนา จำกัดได้คิดค้น เลือกพัฒนาส่วนผสมอย่างต่อเนื่องไปให้คุณได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด เพราะเราใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคิดค้น เลือกเฉพาะส่วนผสมที่เป็นสารสกัดที่ร่างกายต้องการ สามารถดูดซึมนำไปใช้ได้เลยในทันที ด้วยแนวคิดการซ่อม,เสริม,สร้างได้ลึกถึงระดับเซลล์
ซึ่งปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกอมฟลีนาออกมาด้วยกัน 5 อย่าง ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีกลุ่มผู้บริโภคจำนวนมากที่ต้องการ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการบริโภคเฉพาะทางเท่านั้น โดยสามารถเลือกปรึกษากับทางทีมงานล่วงหน้าก่อนได้หากมีโรคประจำตัว หรือต้องการการบำรุงส่วนไหนเป็นพิเศษ เพื่อให้สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณได้ ซึ่งการบริโภคควรสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคด้วยเช่นกัน เพื่อให้ร่างกายได้ปรับตัวได้รับสิ่งที่ดีที่สุดได้นั้นเอง
หนาวนี้!!! ป้องกันรังแค เริ่มดูแลสุขภาพผม ด้วย Sense เซรั่ม

กว่าจะมีวันนี้.. “กอมฟลีนา” มุ่งมั่น ตั้งใจ ..เพื่อนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคู่คนไทย

กว่าจะมาเป็นกอฟลีนาที่ยิ่งใหญ่ในวันนี้ ..พวกเราเริ่มต้นจากการเป็นเพียงกลุ่มคนกลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มหนึ่ง ที่ต้องการเห็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในวงการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเท่านั้น และวันนึงเราก็ได้เล็งเห็นถึงว่า “ข้าวสีขาว” ที่เราได้รับประทานกันอยู่ทุกวันนี้เป็นข้าวที่ถูกขัดสีมาเรียบร้อยแล้ว โดยส่วนที่ได้ขัดสีออกไปนั้นเรียกว่า “รำข้าวและจมูกข้าว” โดยจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่หุ้มเมล็ดข้าวเอาไว้ ซึ่งส่วนนี้เองเป็นส่วนที่มีคุณประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย เต็มไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่ดี เราตระหนักดีว่า เราสามารถเก็บส่วนที่ดีมีประโยชน์นี้และนำมาบำรุงร่างกายได้

มากกว่าสารอาหาร! ประโยชน์ของน้ำมันรำข้าว ที่คุณอาจไม่เคยรู้
..ปัจจุบันกอฟลีนาเป็นอุตสาหกรรมที่ไม่ได้เป็นเพียงผู้จัดจำหน่าย “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าวกอมฟลีนา” เท่านั้น แต่เรายังเป็นผู้ที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างตรงจุด โดยมุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์ที่ดี เสริมสร้างสุขภาพได้อย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ทำไมต้อง “กอมฟลีนา”

ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ แบ่งเวลาเพื่อออกกำลังกาย รวมทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพสามารถบำรุงสุขภาพร่างกาย ซึ่งร่างกายของแต่ละบุคคลก็ไม่เหมือนกัน บางคนอาจมีระดับภูมิคุ้มกันต่ำและเซลล์ที่ไม่แข็งแรงจำนวนมากตั้งแต่กำเนิด หรือบางคนขาดการออกกำลังกายดูแลสุขภาพได้ไม่เพียงพอ การเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อช่วยกระตุ้นการทำงานของร่างกายก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะส่งผลให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงและต่อสู้กับปัจจัยภายนอกได้ดี เช่น เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อช่วยให้ภูมิต้านทานสูงขึ้น สามารถผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาวได้มากเพียงพอต่อการต่อสู้กับโรคและสิ่งแปลกปลอมได้ เป็นต้น

..จะดีกว่าไหม ถ้าไม่ต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารครั้งละหลาย ๆ ตัว และดีกว่าไหมถ้าเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดมาจากธรรมชาติแบบ 100% สามารถให้การบำรุงสุขภาพร่างกายได้จากภายในโดยไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ให้การบำรุงลงลึกได้ถึงระดับเซลล์ ลดความเสี่ยงที่ไม่จำเป็นต่อสุขภาพ เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “กอมฟลีนา” ได้รับการรับรองสารสกัดนำเข้าที่มาจากธรรมชาติ คิดค้นสูตรผ่านการทดลองว่า ดีต่อสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีงานศึกษาวิจัยแล้วว่า เห็นผลได้จริง ไม่ต้องรอนาน นำเข้าและแปรรูปโดยผ่านมาตรฐานการผลิตระดับสากล GMP และได้รับการรับรองจากสำนักงานองค์กรอาหารและยา (อย.) สามารถรับประทานได้และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพจริง ช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีได้ในระยะยาวอย่างไม่มีผลข้างเคียง ..เลือกตัวช่วยที่ดีเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “กอมฟลีนา” เพราะเราใส่ใจคุณ..เหมือนคนในครอบครัว

จุดเด่นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกอมฟลีนา

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในท้องตลาดมีจำนวนมาก ซึ่งการที่จะเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อบำรุงร่างกายจำเป็นจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย และไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าวกอมฟลีนา เราตระหนักมากในเรื่องความปลอดภัยควบคู่กับการความใส่ใจในเรื่องสารสกัดเพื่อสุขภาพร่างกาย จึงเห็นได้ว่า กอมฟลีนาเราเริ่มต้นตั้งแต่เรื่องกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้น โดยทางบริษัท กอมฟลีนา จำกัด เราได้ทำการคัดเลือกรำข้าวคุณภาพในระดับเกรดพรีเมี่ยม โดยจะต้องเป็นข้าวที่ปลูกด้วยวิธีการทำนาแบบเกษตรอินทรีย์เท่านั้น หมายความว่า จะต้องไม่มีการใช้สารเคมีในการปลูกเลยทำให้ไม่มีสารตกค้างที่ข้าว จากนั้นจะต้องนำรำข้าวที่ได้มาเข้าหีบเย็นภายใน 24 ชั่วโมงภายหลังจากการสีแล้วเพื่อเป็นการรักษาคุณภาพไม่ให้ประสิทธิภาพของสารมีการเสื่อมสลายไปและทำให้ให้การน้ำมันรำข้าวได้อย่างครบถ้วนสามารถนำไปสกัดต่อร่างกายได้

จากนั้นก็จะต้องนำมาสกัดเพื่อให้ได้สารอาหารที่ต้องการ ทั้งนี้ หากมีส่วนไหนที่ไม่ได้มาตรฐานของการสกัดจะต้องทำการคัดทิ้งทันที โดยสารสกัดที่ได้ จะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ได้แก่ วิตามินอีจากธรรมชาติ ซึ่งอยู่ในรูปของโทไคไตรอีนอล (Tocotrienol) ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างร่างกายได้อย่างมากมาย มีสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์แรง ได้แก่ สารแกมม่า-โอไรซานอล (Gamma-Oryzanol) มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง ได้แก่ โอเมก้า 6 ในรูปของ Linoleic acid และโอเมก้า 9 ในรูปของ Oleic acid ซึ่งโอเมก้านี้จะช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) และลดไขมันไม่ดี (LDL)

สำหรับการเลือกนำสารสกัดมาใส่ไว้เป็นส่วนผสมใน   “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกอมฟลีนา”  จะต้องใส่ในปริมาณที่ร่างกายรับได้และร่างกายต้องการเท่านั้น จึงจะเกิดประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด เพราะร่างกายสามารถนำสารอาหารเหล่านั้นไปใช้ได้เลยในทันที และไม่ต้องทิ้งสารตกค้าง ซึ่งอาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายได้อีกด้วย ด้วยการคิดค้นศึกษาวิจัยอย่างจริงจังจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของกอมฟลีนา เรายังได้มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างหลากหลายและเข้าถึงทุกความต้องการอย่างจริงใจ สามารถเลือกสอบถามสรรพคุณเพิ่มเติมเพื่อความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ก่อนการตัดสินใจได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกอมฟลีนาทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าว กอมฟลีนา เป็นสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเหมาะกับการบำรุงสุขภาพ ช่วยในการบำรุงร่างกายอย่างปลอดภัย มีส่วนในการช่วยลดไมเกรน ลดเบาหวาน ลดความดัน และช่วยในการบำรุงสมอง มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในแก่ร่างกาย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นของทางบริษัท โดยจะสามารถเข้าไปตรงลึกเข้าซ่อมแซม สร้างเกราะป้องกัน และให้การบำรุงร่างกายได้อย่างตรงจุด

สารสกัดจาก “น้ำมันรำข้าว” ที่มาจากธรรมชาติ 100% เลือกเฉพาะข้าวเกษตรอินทรีย์เพื่อให้ไม่มีสารพิษตกค้างอยู่ในข้าว ผ่านกระบวนการสกัดโดยผู้เชียวชาญเพื่อให้ได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสามารถสร้างคุณประโยชน์ต่อร่างกาย มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยลดไมเกรน ลดเบาหวาน ลดความดัน บำรุงโลหิต บำรุงสมอง โดยสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวสามารถตรงเข้าไปสร้างเกราะป้องกันเซลล์ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างเกราะป้องกันให้ร่างกายมีภูมิต้านทานที่สูงขึ้น บำรุงจากภายในสู่ภายนอก ทานได้ทุกเพศทุกวัย เริ่มต้นวันดีดีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเซซามี่

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นร่างกายจะผลิตคอลลาเจนได้ลดลงส่งผลให้มีปัญหาเรื่องกระดูก ข้อต่อ และผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเซซามี่ มีสารสกัดคอลลาเจนไทป์ II และน้ำมันงา ซึ่งมีส่วนช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอโดยตรง สร้างเซลล์เนื้อเยื่อตามข้อและกระดูก เสริมสร้างการผลิตมวลกระดูกลดความเสี่ยงการเกิดโรคกระดูกพรุน ลดการปวดตามข้อและกระดูก ลดอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดบ่า ปวดไหล่ คนที่มีปัญหาอาหารปวดจากออฟฟิศซินโดรม และมีส่วนช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่หยาบกร้าน ไม่แห้งตึง กระจ่างใสขึ้น ลดรอยจุดด่างดำ ฝ้า กระ ริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดคอลลาเจนที่มีส่วนช่วยในเรื่องการลดปวดตามข้อและกระดูก มีส่วนช่วยในเรื่องการเสริมสร้างข้อต่อกระดูก เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องกระดูก ทั้งนี้ คอลลาเจนยังมีส่วนช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย เพราะคอลลาเจนจะเข้าไปทำหน้าที่สร้างเซลล์ใหม่ ๆ ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Astaxanthin Plus

ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Astaxanthin Plus มีสารสกัดจากน้ำมันปลา วิตามินเอ และสาหร่ายแดงอย่างสาหร่ายฮิมาโตค็อกคัส พลูวิเอลิส มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการใช้สายตามาก ตาแห้ง มีปัญหาตามองไม่ชัด ต้องเพ่ง หรือมีแสงวูบวาบบ่อย ล้าจากการจ้องจอโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ทั้งวัน ทำให้เผชิญกับแสงสีฟ้าโดยตรง รวมทั้งคนที่ต้องการบำรุงสายตาเป็นพิเศษ เนื่องจากตาเป็นต้อ เช่น ต้อหิน ต้อกระจก ต้อลม และต้อเนื้อ นอกจากนี้ Astaxanthin ยังมีส่วนช่วยบำรุงสมอง บำรุงเลือดให้ไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดโอกาสการเกิดลิ่มเลือดอุดตัน มีส่วนช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดการอักเสบตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ชุ่มชื้นได้มากขึ้น กระตุ้นฮอร์โมนทางเพศ ปรับฮอร์โมนภายในร่างกาย เสริมสร้างความสมดุล ลดความเสี่ยงการเกิดหลอดเลือดสมองแตก โรคหัวใจ และโรคมะเร็ง

สำหรับคนที่ต้องการบำรุงสายตาโดยเฉพาะ โดยจะเหมาะกับคนที่ต้องใช้สารตามาก สามารถนำสารเข้าไปบำรุงสายตาโดยเฉพาะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสายตาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ หากไม่ได้เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องสายตาก็สามารถเลือกบริโภคได้ โดยจะสามารถบริโภคได้เพื่อให้การบำรุงไม่ได้เป็นการเน้นการรักษาโรค

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมอลี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมอลี เพื่อการบำรุงผลและหนังศีรษะ มีสารสกัดสำคัญอย่าง Pomanox สารสกัดทับทิมและ Actisave สารสกัดที่ได้จากการผสานกันระหว่างสารสกัดจากข้าวสีดำและดอกของต้นกระบองเพชร เป็นส่วนประกอบหลัก มีส่วนช่วยในเรื่องการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ผ่านการทดลอง และวิจัยแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญว่า เห็นผลจริง เพื่อคนที่มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ตรงเข้าบำรุง ซ่อมแซม และเสริมเกราะป้องกันลึกถึงระดับเซลล์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมอลีมาในรูปแบบแคปซูล ทานง่าย

หนาวนี้!!! ป้องกันรังแค เริ่มดูแลสุขภาพผม ด้วย Sense เซรั่ม

เซ้นส์ เอสเซนส์ เซรั่มบำรุงผม

เซ้นส์ เอสเซนส์ เซรั่มบำรุงผม เป็นนวัตกรรมใหม่จากกอฟลีนา ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างการบำรุงอย่างปลอดภัย ใช้การบำรุงผมภายนอก เป็นการให้อาหารผมโดยนำเข้าวัตถุดิบด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมมาผสมผสานระหว่างสมุนไพรไทย ได้รับการการันตีรางวัลสุดยอดนวัตกรรมระดับสากล เอกสิทธิ์เฉพาะกอฟลีนา ปลอดภัย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และอันตรายต่อร่างกาย เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมอลี่

เสียงลูกค้าทานจริง ..การันตีความพึงพอใจเมื่อได้ลอง

มีลูกค้าจำนวนมากเลือกเริ่มต้นดูแลสุขภาพของตนเองและคนที่รักด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของกอฟลีนา โดยเข้ามาปรึกษาปัญหาสุขภาพที่เจอกับเราว่า ควรจะเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของกอฟลีนาตัวไหนดีที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการร่างกายได้มากที่สุด ..ผู้ที่ได้ลองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของกอฟลีนาล้วนพึงพอใจเมื่อได้ลองทาน และเลือกทานต่อ เพราะเห็นผลลัพธ์จริง โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพร่างกายเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติและผ่านการรับรองโดยสถาบันที่น่าเชื่อถือ ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของกอฟลีนาไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้าไปเพื่อช่วยรักษาโรคที่เป็นอยู่ แต่เข้าไปเพื่อช่วยในการบำรุงและเสริมสร้างเซลล์ภายในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพ ทำให้สร้างการเปลี่ยนแปลงสุขภาพได้อย่างพึงพอใจ และไม่เป็นอันตรายนั้นเอง

ลูกโซ่ ชนาภา รีวิว น้ำมันรำข้าวกอมฟลีนา (1)
น้ำมันรำข้าวตัวนี้มีคุณสมบัติเยอะมากทั้งช่วยสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ช่วยให้ผิดพรรณ ชุ่มชื่น สดใสเปล่งปลั่ง ไม่แห้งเหี่ยวแถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระอีกต่างหาก มีอย่างอื่นอีกแต่เล่าไม่หมด ต้องลองเองถึงจะรู้
ลูกโซ่ ชนาภา
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันรำข้าว กอมฟลีนา
ขวัญตา นาตาชา รีวิวน้ำมันรำข้าว (1)
เรากังวลเรื่องผิวหน้ามากเลยค่ะ แต่น้ำมันรำข้าวตัวนี้ตอบโจทย์มาก จากที่ใช้มานะคะ รู้สึกว่าริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระมันค่อยๆจางลง แถมช่วยให้บำรุงให้ผิวพรรณ ชุ่มชื่น สดใส เปล่งปลั่ง ไม่แห้งเหี่ยวอีกด้วย
ขวัญแก้ว นาตาชา
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันรำข้าว กอมฟลีนา
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Shopping cart