รับสมัครตัวแทนจำหน่าย dropship ให้กับ กอมฟลีนา

เริ่มทำธุรกิจแต่ไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้! สร้างรายได้เสริมหรือทำเป็นงาน
พิชิตรายได้หลักพันสู่แสนต่อเดือนได้จริง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “กอมฟลีนา” มั่นคง เติบโตมาอย่างยาวนาน
สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์เกรดระดับพรีเมียม

กว่า 15 ปี แห่งความสำเร็จของ ..ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “กอมฟลีนา” ปัจจุบันกอฟลีนาได้มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกอมฟลีนา GOMPHRENA (Rice bran oil dietary supplement product)สารสกัดธรรมชาติจากน้ำมันรำข้าวแท้ 100% คัดข้าวคุณภาพ เลือกเฉพาะข้าวหอมมะลิจากนาข้าวเกษตรอินทรีย์ สกัดเย็นเพื่อรักษาคุณภาพ ทานง่าย ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สารสกัดจากน้ำมันรำข้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์แรง ได้แก่ วิตามินอีจากธรรมชาติ สารแกมม่า-โอไรซานอล (Gamma-Oryzanol) มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง ได้แก่ โอเมก้า 6 ในรูปของ Linoleic acid และโอเมก้า 9 ในรูปของ Oleic acid ซึ่งโอเมก้านี้ จะช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) และลดไขมันไม่ดี (LDL) โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าวมีส่วนในการช่วยลดไมเกรน ลดอาการปวดหัว รู้สึกสมองปลอดโปร่ง ลดเบาหวาน ลดความดัน ลดความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด บำรุงหัวใจ ช่วยในการบำรุงสมอง ป้องกันภาวะโรคลำไส้อักเสบ มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายช่วยทำให้เซลล์มีความแข็งแรง มีระดับเม็ดเลือดแดง และเม็ดเลือดขาวที่เหมาะสม ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว ลดการแห้งกร้านของผิว ช่วยลดการอักเสบ ริ้วรอยตื้นขึ้น จุดด่างดำ ฝ้า กระ ดูจางลงได้ดี

รับรองมาตรฐานการผลิตในระดับสากล GMP (Good Manufacturing Practice) เป็นที่เรียบร้อย และได้รับความปลอดภัยเรียบร้อยแล้วจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาหรือ อย. ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเซซามี่

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเกรดพรีเมียม นำเข้าสารสกัดคอลลาเจนไทป์ II และน้ำมันงา มีส่วนช่วยซ่อมแซมเซลล์และส่วนที่สึกหร่อของร่างกาย เป็นสารต้านอมูลอิสระ ลดความเสี่ยงโรคกระดูก และปัญหาข้อต่อตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย บำรุงผิว รูปแบบของคอลลาเจนไทป์ II มีขนาดเล็ก และไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายกับร่างกาย น้ำมันงามีสารสกัดเซซามิน (Sesamin Oil) ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีส่วนต่อต้านการอักเสบ และบรรเทาการปวดตามข้อตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย มีแคลเซียมเพิ่มความแข็งแรงให้กับมวลกระดูก บำรุงข้อต่อต่าง ๆ ตามร่างกาย ป้องกันการสูญเสียน้ำในชั้นผิว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต โดยเฉพาะในหลอดเลือดเล็ก ยับยั้งการสร้างสีเมลานินให้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 

คอลลาเจนไทป์ II การันตีความปลอดภัย ได้รับการรับรองนำเข้าสารสกัด Certificate of Analysis for Thailand only by Inter health เพื่อการรับรอง UC-II ของแท้จากสหรัฐอเมริกา  

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอสต้าแซนธิน พลัส Astaxanthin Plus

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอสต้าแซนธิน พลัส (Astaxanthin) น้ำมันปลา (Fish Oil) และวิตามินเอ (Vitamin A) ซึ่งแอสต้าแซนธิน (Astaxanthin) จะมีสารสกัดจากสาหร่ายแดงอย่างสาหร่ายฮิมาโตค็อกคัส พลูวิเอลิส ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงสายตา ลดความเสี่ยงโรคเกี่ยวกับตา ต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซี มากถึง 6,000 เท่า สามารถทานบำรุงสุขภาพและมีความปลอดภัยต่อร่างกายมนุษย์ บำรุงสายตา ต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว ลดริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ แก้อาการทางสายตา ได้แก่ ตามัว มองไม่ชัด ต้องเพ่ง, เคืองตา หรือตาแห้งบ่อย, มักจะแสบตา ตาแดงบ่อยไม่มีสาเหตุ, มีแสงวูบวาบเมื่อมองเห็นบ่อย ๆ , ล้าจากการใช้สายตามาก, ลดความสี่ยงจากแสงสีฟ้าเมื่อ จ้องจอแสงสีฟ้าทั้งวัน บำรุงสายตาในผู้ที่มีโรคสายตา เนื่องจาก ภาวะวุ้นในตาเสื่อม เช่น ต้อกระจก, ต้อลม, ต้อหิน, ต้อเนื้อ เป็นต้น

รับรองนำเข้าสารสกัด แอสต้าแซนธิน อย่าง AstraReal ซึ่งเป็นสารสกัดจากสาหร่ายแดงที่ปลอดภัยมากที่สุด จากแถบสแกนดิเนเวียซึ่งเป็นถิ่นต้นกำเนิดของสารสกัดแอสต้าแซนธิน ผ่านการรับรองคุณภาพสารสกัด แอสต้าแซนธิน อย่าง AstraReal ได้รับการควบคุมคุณภาพเป็นพิเศษภายใต้กลุ่มบริษัทฟูจิซึ่งเป็นบริษัทด้านนวัตกรรมเครืออุตสาหกรรมยาจากญี่ปุ่น ทำกิจการมายาวนานกว่า 60 ปี เพื่อให้ได้สารสกัด แอสต้าแซนธิน เกรดพรีเมียมซึ่งมาจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมอลี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยบำรุงผมและหนังศีรษะโดยตรง เลือกใช้สารสกัดหลักจาก Pomanox สารสกัดทับทิมและ Actisave ปรับสมดุลปัญหาหนังศีรษะ ฟื้นการบำรุงผม เสริมความแข็งแรง ชะลอการขาดร่วง สร้างการบำรุงได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผม เส้นผมเกิดใหม่แข็งแรง เส้นผมขาดร่วงน้อย ไม่เปราะขาดง่าย ขจัดรังแค ส่งผลให้ความมันของหนังศีรษะลดลง ซ่อมแซมผิวรอบ ๆ เส้นผมที่ถูกสารเคมีกัดกร่อน ช่วยชะลอผมหงอก กระตุ้นหลอดเลือดให้ออกซิเจนสามารถเลี้ยงเส้นผมได้ดี รูปแบบแคปซูล ไม่มีกลิ่น กลืนง่าย ทานง่าย คุณภาพใน 1 แคปซูลเทียบเท่าการทานทับทิมสเปน 4 กิโลกรัมกับข้าวสีดำจากอิตาลี 3 กิโลกรัม

รับรองสารสกัดหลักจาก Pomanox สารสกัดทับทิมและ Actisave เกรดพรีเมียม นำเข้าจากยุโรปผ่านการรับรองคุณภาพสารสกัดทั้งทางด้าน Organic และ Vegan ผ่านการศึกษาวิจัยสารสกัดมาเรียบร้อยแล้วว่าสามารถรับประทาน เห็นผลลัพธ์จริงได้เพียงไม่กี่สัปดาห์

ผลิตภัณฑ์เซ้นส์ เอสเซนส์

ผลิตภัณฑ์เซ้นส์ เอสเซนส์ เซรั่มดูแลเส้นผมในรูปแบบนวัตกรรมใหม่ ด้วยสารสกัดที่ได้รับรองการวิจัยแล้วว่า เห็นผลจริง และมีความปลอดภัยสูง นำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศผสมผสานอย่างลงตัวกับสมุนไพรไทย เลือกใช้ส่วนผสมหลักเป็นนวัตกรรมจาก Redensyl และนวัตกรรมจาก Darkenyl ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แก้ไขปัญหาสุขภาพเส้นผม และหนังศีรษะได้โดยไม่จำเป็นจะต้องพึ่งการรักษาราคาแพง กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเพื่อให้เลี้ยงเส้นผมได้ดีขึ้น ไร้สารอันตราย ปราศจากซิลิโคน สารกันเสีย พาราเบน SLS น้ำหอม แอลกอฮอร์ พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน

การันตีรางวัลสุดยอดนวัตกรรมระดับสากลนำเข้าจากยุโรปผ่านการรับรองคุณภาพสารสกัดผสมผสานกับนวัตกรรมสมุนไพรไทย

Shopping Cart

รหัสส่วนลดของคุณคือ

คูปองมูลค่า รหัส

สมัครตัวแทนจำหน่าย